Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bấm mí mắt bao lâu là đẹp nhất?

Để khắc phục mắt một mí, mí lót, mí lật, hai mí không đều thành mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, cộng nghệ bấm mí mắt đã ra đời. Tuy nhiên, có một vài vấn đề khiến những người có ý định bấm mí phải e dè như sưng nề, đau nhức. Nhiều bạn thắc mắc, bấm mí mắt trong bao lâu là đẹp nhất?

Bố cục bài viết:

Bấm mí mắt trong bao lâu hết sưng?

Bấm mí mắt là một phương pháp đơn giản, an toàn cho đôi mắt một mí nhằm tạo nếp mí mới tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt và khắc phục được tình trạng mắt 1 mí giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to, tràn đầy sức sống. Khi bạn đã quyết định bấm mí mắt, điều đó cũng đồng nghĩa với việc, bạn đồng ý bỏ ra một thời gian ngắn để mắt hết sưng, bầm.

Bấm mí mắt trong bao lâu là đẹp nhất (1)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được đôi mắt to tròn bằng phương pháp bấm mí

Kỹ thuật bấm mí mắt không cắt da, hạn chế tối đa các vết thương hở. Nhưng trong quá trình luồn chỉ tạo mí, vùng mí mắt bị các thương tổn nhất định, dẫn đến hiện tượng sưng sau khi bấm mí mắt.

Bạn không nên quá lo lắng, vết thương do bấm mí mắt chỉ đau nhẹ và hơi sưng, không xảy ra hiện tượng máu bầm, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Thời gian sưng không lâu, tùy thuộc vào cơ địa của từng người, thông thường, sẽ hết sau 5 – 7 ngày, bạn có thể hoạt động và làm việc bình thường trở lại.

Bao lâu đẹp tự nhiên?

Mặc dù là phương pháp đơn giản, không phẫu thuật nhưng bấm mí mắt cần một khoảng thời gian nhất định để mắt lành lặn và đẹp tự nhiên.

Chỉ 1 – 2 tuần sau bấm mí, mí mắt sẽ dần ổn định. Tuy nhiên, nếp mí vẫn còn cứng. Tùy vào cơ địa mỗi người mà thời gian bấm mí mắt trong bao lâu đẹp nhất có sự khác nhau, khoảng 2 tuần – 1 tháng, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của đôi mắt. Đường chỉ mí mắt đã lành lặn và tạo thành đường lằn mí tự nhiên, không sẹo; nếp mí đôi rõ ràng, kết quả cuối cùng là đôi mắt 2 mí đẹp không tì vết, không lộ dấu hiệu can thiệp của công nghệ thẩm mỹ.

Cách chăm sóc sau khi bấm mí

Thời gian bấm mí mắt bao lâu là đẹp nhất phụ thuộc rất nhiều vào việc chăm sóc mắt hậu phẫu thuật của bản thân bạn. Do đó, bạn nên tuân thủ theo các nguyên tắc sau:

– Kiên trì thực hiện chế độ chăm sóc, ăn uống kiêng khem theo dặn dò của bác sĩ để có được kết quả thẩm mỹ trọn vẹn nhất.

– Nên chườm đá lạnh lên vết thương trong 2 ngày đầu sau thẩm mỹ và chườm ấm trong những ngày tiếp theo để nhanh chóng giảm đau và chống sưng, viêm mí mắt.

– Nên vệ sinh vùng mắt như sau: dùng gạc thấm nước muối sinh lý mát lau sạch vị trí bấm mí để mau chóng có được kết quả đẹp an toàn.

– Nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp và đặc biệt tránh dụi mắt.

– Nên giảm thiểu các công việc có liên quan đến máy tính, sách vở.

– Nên thăm khám, để bác sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Bấm mí mắt bao lâu là đẹp nhất (2)

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN