Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bấm mí khác cắt mí như thế nào?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em đang phân vân là không biết bấm mí khác cắt mí như thế nào? Do làm việc nhiều lại bị stress trong một thời gian dài nên dẫn đến tình trạng sụp mí mắt bên phải. Điều này làm em khá lo lắng và mất tự tin. Mọi người khuyên em nên đi thẩm mỹ mắt. Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp em. (Quỳnh, 25 tuổi)       

Bố cục bài viết:

Trả lời:  

Bạn Quỳnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc đến với chuyên mục làm đẹp của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn: “Bấm mí khác cắt mí như thế nào?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí khác cắt mí như thế nào?

Bấm mí khác cắt mí như thế nào? (1)

Bấm mí khác cắt mí như thế nào

Bấm mí hay cắt mí đều là 2 công nghệ tiên tiến được áp dụng thành công tại Hàn Quốc. Các cô nàng Hàn Quốc vốn dĩ sở hữu đôi mắt một mí kém xinh; thế nhưng nhờ đôi bàn tay tinh tế và khéo léo của các bác sĩ Hàn đã giúp rất nhiều bạn trẻ tại đây có một đôi mắt hai mí to tròn như người châu Âu. Chính vì thế, mà 2 công nghệ này đã được nhiều nước trên thế giới và Việt Nam học hỏi và áp dụng vào trong dịch vụ làm đẹp.

Cả hai phương pháp đều thực hiện trong điều kiện khách hàng đã được gây tê vùng mắt, không đơn đớn, không để lại sẹo. An toàn và không ảnh hưởng đến thị lực.

Bấm mí và cắt mí đều được các chuyên gia đánh giá cao, đem lại hiệu quả tốt cho khách hàng. Tuy nhiên, giữa hai phương pháp này  lại có sự khác nhau đối với từng đối tượng.

Vậy bấm mí mắt khác cắt mí mắt như thế nào?

Bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo 2 mí khá đơn giản, không cần phẫu thuật.

Bấm mí khác cắt mí như thế nào? (2)

Mô phỏng kỹ thuật Bấm mí Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu nhỏ nhằm tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt mà không cần phải bóc tách hay cắt rạch. Thời gian phẫu thuật trong vòng 15- 20 phút, không cần cắt chỉ. Do đó, khi bạn mở mắt ra sẽ hình thành nếp mí mới.

Đối tượng bấm mí Hàn Quốc

+ Nam và nữ dưới 30 tuổi.

+ Mắt một mí, không rõ mí.

+ Mí lẫn hay hai mí không đều nhau, có rất ít da thừa hay mỡ dưới mí.

Hiệu quả thẩm mỹ

– Hình thành nếp mí mới cân đối và tự nhiên.

– Nếp mí mới duy trì được 10 – 15 năm (đối với công nghệ bấm mí hàn Quốc) hoặc ổn định lâu dài (đối với công nghệ bấm mí bằng chỉ vàng 24K).

Cắt mí Hàn Quốc

Cắt mí Hàn Quốc là một kỹ thuật đơn giản được thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút. Cắt mí Hàn Quốc thường có thời gian lâu hơn bấm mí.

Bấm mí khác cắt mí như thế nào? (3)

Mô phỏng kỹ thuật Cắt mí Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt, cắt bỏ da thừa, mỡ dưới mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tổn thương mắt, chảy máu trong quá trình phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Đối tượng cắt mí Hàn Quốc 

+ Nam và nữ trên 30 tuổi

+ Mắt một mí bẩm sinh

+ Mắt không rõ mí, mí lót

+ Sụp mí, bọng mỡ mí, da chùng….

Hiệu quả thẩm mỹ

– Tạo thành mắt hai mí cân đối, đẹp tự nhiên.

– Khắc phục tình trạng da chùng, mỡ thừa nhiều.

– Hiệu quả cắt mí duy trì lâu dài.

Hi vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu được “Bấm mí khác cắt mí như thế nào?”. Trường hợp bạn Quỳnh, theo chuyên gia nên áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc tốt hơn.

Địa chỉ bấm mí và cắt mí uy tín

Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ. Vậy đâu là nơi lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Bấm mí khác cắt mí như thế nào? (4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một bệnh viện có uy tín, đi đầu trong dịch vụ làm đẹp. Bệnh viện đã áp dụng cả 2 công nghệ bấm mí và cắt mí Hàn Quốc vào phẫu thuật thẩm mỹ mắt và được khá nhiều chị em tin tưởng và hài lòng với các dịch vụ làm đẹp tại đây. Các chuyên gia đến từ Hàn Quốc và các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được một ngoại hình xinh đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN