Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Em là Thủy, 24 tuổi. Em bị mắt híp từ nhỏ, đi đâu cũng phải trang điểm và nó làm mất thời gian của em khá nhiều. Bạn bè khuyên nên đi bấm mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp và lâu dài hơn. Nhưng em hiện còn băn khoăn vấn đề trên. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn! (Thủy – Kiên Giang)

Trả lời:

Bạn Thủy thân mến

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn hỏi đáp của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bố cục bài viết:

Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu? (1)

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu được nhiều người quan tâm hiện nay

Trước hết để tìm hiểu thời gian giữ mí của phương pháp phẫu thuật này bạn nên hiểu rõ khái niệm bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt được khá nhiều bạn trẻ quan tâm để ý. Phương pháp không bóc tách hay phẫu thuật, quy trình diễn ra đơn giản và an toàn đưa lại đôi mắt hai mí to tròn về sau. Vậy bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ giữ được thời gian bao lâu không chỉ là thắc mắc của bạn Thủy mà đây còn là câu hỏi khá nhiều bạn trẻ quan tâm gửi tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nguồn gốc từ Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc là sản phẩm tiên tiến của xứ sở Kim Chi, dựa trên nền tảng bấm mí truyền thống để phát triển hơn về phương thức cũng như kỹ thuật. Phương pháp ra đời có khá nhiều điểm nổi trội và được giới chuyên môn đánh giá cao. Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cập nhật 2 phương pháp bấm mí với kỹ thuật và hiệu quả khác nhau.

Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu? (2)

Bấm mí Hàn Quốc giúp bạn lấy lại sự tự tin cho đôi mắt

Bấm mí Hàn Quốc thông thường

Để tạo cho ra cho bạn đôi mắt 2 mí cuốn hút, chúng tôi sẽ thực hiện các chuỗi liên kết giữa cơ mi và da mi nhờ thủ thuật luồn chỉ qua các điểm nhấn đã được định sẵn trước đó. Đối với phương pháp này hiệu quả ổn định sẽ trong vài năm, thông thường từ 4 – 5 năm.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

Đây là phương pháp bấm mí mắt được ứng dụng và rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital trong thời gian gần đây. Khác với phương pháp bấm mí thông thường từng có, với phương pháp này chúng tôi sẽ tạo sự liên kết chặt chẽ giữa da mi mắt và sụn mi. Chính vì sụn mi có tính chất rất bền vững, khó bị lão hóa theo thời gian nên phương pháp này mang lại kết quả hiệu quả lâu dài về sau.

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng để chúng tôi có thể tư vấn giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến kết quả tốt và hài lòng nhất từ phía khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu cắt mí mắt để cải thiện ngoại hình của mình, tốt nhất nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp tại địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn sẽ được gặp những bác sĩ, chuyên gia hàng đầu tại bệnh viện thăm khám, đồng thời sẽ được tư vấn mọi thắc mắc của bạn một cách rõ ràng nhất. Liên hệ để biết thêm chi tiết về dịch vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN