Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Em năm nay 23 tuổi, mắt em là mắt ti hí, nhỏ nên khi nào cũng bị trêu. Nghe mách bảo, xem thông tin trên mạng thì được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ bấm mí mắt có thể cải thiện được mắt nhỏ, mắt sụp mí. Em cũng muốn đến bệnh viện để được tư vấn, điều trị dịch vụ bấm mí mắt nhưng còn lo về khoản chi phí. Vậy bác sĩ cho em hỏi bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ hồi âm sớm. (Hải Yến- 23 tuổi, Bạc Liêu)

Bố cục bài viết:

Trả lời:

Chào Hải Yến!

Cảm ơn bạn đã quan tân đến dịch vụ bấm mí mắt ở bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi. Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản, nhẹ nhàng tác động lên mí trên của mắt để tạo ra mí mắt mới mà không để lại sẹo sau khi tiến hành bấm mí. Bác sĩ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ, dựa trên đường đã định sẵn để liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, vì vậy mắt trông to và đẹp tự nhiên hơn.

Các cấp độ thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc

Tình trạng mắt của mỗi người không giống nhau, khuyết điểm của đôi mắt xuất hiện có thể do bẩm sinh hay do tuổi tác. Vì vậy tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đưa ra 3 cấp độ mắt sau đây:

+ Cấp độ 1: mong muốn sở hữu đôi mắt to, tròn và đẹp tự nhiên.

+ Cấp độ 2: khắc phục một số khuyết điểm về mắt như: mắt một mí, mắt mí lót, 2 mắt không đều nhau,…

+ Cấp độ 3: mắt xuất hiện da chùng, mỡ thừa,… mong muốn được cải thiện.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Tuỳ thuộc vào tình trạng mắt của mỗi người thuộc vào cấp độ nào sẽ có chi phí bấm mí tương ứng. Dưới đây là bảng giá bấm mí mắt Hàn Quốc ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital:

Dịch vụ Chi phí
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1  9.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 2 12.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 3 15.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ 15.000.000 VN

 Vì vậy, muốn biết cụ thể bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? Bạn nên đến bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám xem mắt mình thuộc vào cấp độ nào.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? (1)

Tư vấn, thăm khắm trước khi bấm mí mắt

Ngoài ra, thăm khám và tư vấn còn biết được các khuyết điểm trên đôi mắt để lựa chọn phương pháp điều trị hợp lý nhất, mang lại kết quả như mong muốn.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital

Bấm mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to, tròn và đẹp tự nhiên. Bệnh viện thẩm mỹ Kim là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, nơi được đông đảo khách hàng lựa chọn để tận hưởng các dịch vụ làm đẹp và bệnh viện đã nhận lại những phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN