Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes có gây mê không?

Em xin chào các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, em là Bảo Ngọc, năm nay em 21 tuổi. Em vốn là người có mắt một mí bẩm sinh, bạn bè vẫn thường hay trêu em là “mắt lươn”, điều này khiến em rất tự ti. Qua tìm hiểu, em được biết công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes có thể tạo đôi mắt hai mí lâu dài. Nhưng em còn băn khoăn một điều là bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes có gây mê không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. (Bảo Ngọc – Lâm Đồng)

Chào bạn Bảo Ngọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes có gây mê không? Đó là thắc mắc chung của nhiều chị em đang quan tâm đến dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. Mắt một mí là kiểu mắt khá phổ biến ở nước ta, nhược điểm của đôi mắt này là sự kém sắc, kém linh hoạt. Đó là lý do mà những ai sở hữu đôi mắt một mí thường thiếu tự tin trong giao tiếp. Để khắc phục nhược điểm này, không ít chị em đã tìm đến phương pháp trang điểm. Tuy nhiên phương pháp này không thể mang lại kết quả lâu dài. Vậy nên từ khi ra đời, phương pháp bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes được các tín đồ của công nghệ làm đẹp rất ưa chuộng. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm vượt trội như tái tạo một đôi mắt hai mí mà không cần phẫu thuật, thực hiện nhanh chóng, độ an toàn cao và đem lại kết quả lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes có gây mê không? 1

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes có gây mê không?

Để giúp bạn Bảo Ngọc giải đáp câu hỏi “Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes có gây mê không?”chúng tôi xin giới thiệu đến bạn quy trình bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital.

Các bước bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes có gây mê không? 2

Quy trình trên làm rõ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes có gây mê không

Bước 1: Thăm khám mắt và chọn cung bấm mí.

Ở bước này, bác sĩ sẽ tiến hành khám sơ lược về tình trạng mắt, xem xét về hình dáng khuôn mặt và cấu tạo đôi mắt. Từ đó, bác sĩ tư vấn và lựa chọn cho bạn hình dáng cung bấm mí phù hợp nhất.

Bước 2: Xác định vị trí cung bấm mí

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và phác thảo đường mí mắt mới. Tiếp theo, bác sĩ sẽ dùng mực để đánh dấu vị trí cung bấm mí.

Bước 3: Tiến hành gây tê

Vấn đề bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes có gây tê không sẽ được làm rõ ở bước này. Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là phương pháp không phẫu thuật, không sử dụng đến dao kéo. Vậy nên bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ lên vùng mí mắt của bạn. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong quá trình bấm mí. Đặc biệt, phương pháp này không tiến hành gây mê mà chỉ gây tê nhẹ lên khu vực bấm mí.

Bước 4: Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là phương pháp thẩm mỹ tương đối nhẹ nhàng, không sử dụng các thao tác phức tạp. Đây là phương pháp không cắt rạch nên khi bấm mí xong không cần phải đóng vết mổ. Bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu chuyên dụng để tạo nếp mí mới rõ ràng cho bạn. Phương pháp này được thực hiện khá nhanh nên không làm ảnh hưởng đến thị lực hay các chức năng khác của mắt. Thời gian bấm mí thường chỉ kéo dài 15 đến 30 phút.

Bước 5: Theo dõi và chăm sóc sau bấm mí

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là phương pháp không phẫu thuật nên chế độ chăm sóc cũng khá đơn giản. Một giờ đồng hồ sau khi phẫu thuật kết thúc, bạn có thể về nhà mà không cần tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes có gây mê không? 3

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là phương pháp không gây mê

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes có gây mê không? Hy vọng sau khi theo dõi quy trình của một ca bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, bạn Bảo Ngọc đã tìm được đáp án cho câu hỏi này. Chúng tôi xin nhắc lại là phương pháp này không tiến hành phẫu thuật nên không sử dụng gây mê. Bác sĩ chỉ gây tê nhẹ lên vùng mí mắt để bạn không còn cảm thấy khó chịu. Nếu bạn còn thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital để được tư vấn cụ thể.

Chủ đề được quan tâm nhất
Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN