Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bấm mí Hàn Quốc có thực hiện phức tạp không?

Chào bác sĩ, em tên là Tú Linh, năm nay em 21 tuổi. Em có đôi mắt một mí rất là nhỏ, vì vậy mà em rất e ngại khi giao tiếp với mọi người. Mới đây, em lên mạng tìm hiểu thì được biết về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc của bệnh viện. Em muốn hỏi bác sĩ là bấm mí Hàn Quốc có thực hiện phức tạp không? Em xin cảm ơn. (Tú Linh – Quảng Nam)

Bố cục bài viết:

Chào bạn Tú Linh. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi “Bấm mí Hàn Quốc có thực hiện phức tạp không?” của bạn như sau:

Tạo mắt hai mí cuốn hút cùng bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc có thực hiện phức tạp không? Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí đang được đông đảo khách hàng lựa chọn. Sở dĩ phương pháp này được nhiều người ưa chuộng như vậy là vì nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Bấm mí Hàn Quốc có thực hiện phức tạp không? 1

Bấm mí Hàn Quốc được ưa chuộng bởi có nhiều ưu điểm vượt trội

• Thứ nhất, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp không phẫu thuật, không cắt rạch. Bác sĩ chỉ tác động lên vùng mí mắt và không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt. Vì vậy, độ an toàn của phương pháp này tương đối cao.

• Thứ hai, một ca bấm mí Hàn Quốc diễn ra tương đối nhanh. Chỉ trong vòng 15 đến 30 phút, bạn sẽ sở hữu ngay một đôi mắt hai mí to tròn và đẹp tự nhiên.

• Thứ ba, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp khá nhẹ nhàng, không tác động sâu nên bạn không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi bấm mí, bạn có thể ra về và tiếp tục sinh hoạt như bình thường.

• Thứ tư, công nghệ bấm mí Hàn Quốc đem lại cho bạn kết quả ổn định và duy trì lâu dài.

• Thứ năm, bạn sẽ được tái tạo một đôi mắt hai mí cuốn hút mà không phải chịu bất kì đau đớn nào. Đồng thời, phương pháp này cũng sẽ không để lại sẹo trên mí mắt bạn.

Bấm mí Hàn Quốc có thực hiện phức tạp không?

Để trả lời cho câu hỏi “Bấm mí Hàn Quốc có thực hiện phức tạp không?”, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn quy trình bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital.

Bấm mí Hàn Quốc có thực hiện phức tạp không? 2

Bấm mí Hàn Quốc sử dụng những thao tác đơn giản và an toàn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành khám sơ lược về tình trạng mắt của bạn, xem xét về hình dáng khuôn mặt và cấu tạo đôi mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn cho bạn hình dáng cung bấm mí phù hợp. Bước tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ rồi dùng mực y tế để đánh dấu cung bấm mí. Bước quan trọng nhất là tiến hành bấm mí. Một giờ đồng hồ sau khi bấm mí, bạn có thể ra về và tự chăm sóc mắt tại nhà.

Bạn đã hình dung được một ca bấm mí sẽ diễn ra như thế nào chưa? Phương pháp bấm mí Hàn Quốc diễn ra khá nhanh chóng với các thao tác đơn giản, nhẹ nhàng, không hề sử dụng các kỹ thuật phức tạp. Hy vọng bạn Tú Linh đã có câu trả lời cho thắc mắc “Bấm mí Hàn Quốc có thực hiện phức tạp không?”. Nếu còn thêm thắc mắc nào, bạn hãy liên hệ ngay với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital để được giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN