Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bấm mí Hàn Quốc có phải phẫu thuật không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi năm nay 35 tuổi. Đôi mắt tôi bị sụp mí và không còn rõ nét mí như như trước. Tôi muốn đi thực hiện bấm mí để cải thiện đôi mắt của mình nhưng không rõ bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật hay cần phẫu thuật? Mong bác sĩ tư vấn giúp! Cảm ơn bác sĩ. (Tố Loan – Hà Nội).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital trả lời:

Chào bạn Tố Loan! Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện chúng tôi. Thật ra, câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Công nghệ bấm mí Hàn Quốc ra đời tại xứ sở Kim Chi và du nhập vào Việt Nam trong những năm trở lại đây. Chính vì vậy, bấm mí mắt Hàn Quốc còn rất xa lạ đối với người Việt chúng ta. Sau đây, tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn để bạn hiểu thêm về công nghệ này.

Bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật

Đây là một phương pháp nhằm khắc phục các khuyết điểm về mắt như: Sụp mí, mí lót, 2 mí mắt không đều, mắt to mắt nhỏ…, để tạo ra đôi mắt 2 mí rõ ràng, cân đối, loại bỏ hoàn toàn các khuyết điểm trên đôi mắt. Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản không cần phải trải qua phẫu thuật đau đớn. Chỉ cần vài thao tác nhẹ nhàng tạo lại nếp mí mới cho mắt bằng dụng cụ bấm mí mắt hiện đại. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp, cân đối.

Bấm mí Hàn Quốc có phải phẫu thuật không? (1)

Bấm mí mắt Hàn Quốc không cần phẫu thuật mổ xẻ hay rạch da giúp mang lại cho bạn đôi mắt đẹp

Hiện nay, công nghệ này được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, bấm mí Hàn Quốc được ứng dụng rất thành công, đem lại cho khách hàng nhiều đôi mắt đẹp như ý.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, quy trình bấm mí Hàn Quốc được diễn ra trong phòng vô trùng hiện đại, theo chuẩn của Bộ Y tế.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khách hàng đến bệnh viện để gặp gỡ vào trao đổi cụ thể về mong muốn điều trị mắt của mình. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng mắt bạn gặp phải, sau đó đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

Bấm mí Hàn Quốc có phải phẫu thuật không? (2)

Bác sĩ tư vấn và kiểm tra tình hình mắt của khách hàng

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Bác sĩ dùng bút thẩm mỹ để vẽ lại nếp mí mới cần tạo theo mong muốn của khách hàng. Sao cho, mí mắt được tạo ra hài hòa, cân đối trên khuôn mặt, nhìn đẹp tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc có phải phẫu thuật không? (3)

Bác sĩ tiến hành đo vẽ nếp mí mới cần tạo sao cho phù hợp, cân đối trên khuôn mặt

Bước 3: Tiến hành bấm mí Hàn Quốc

Trước khi tiến hành bấm mí, bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt. Sau đó, dựa trên nếp mí mới đã được phác thảo từ trước, bác sĩ tiến hành bấm mí mắt. Bác sĩ sẽ thực hiện thao tác tạo liên kết giữa da mi mắt với cơ nâng mi bằng dụng cụ bấm mi hiện đại. Bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật mổ xẻ hay bóc tách gì hết, nên bạn không cần lo ngại về vấn đề tổn thương, xâm lấn. Đảm bảo, mí mắt mới tạo ra 2 mí đẹp, rõ ràng.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống đau, chống viêm nên bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về các vấn đề đó. Bạn có thể ra về sau 1h phẫu thuật và trở về với công việc mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí Hàn Quốc có phải phẫu thuật không? (4)

Khách hàng không cần lo ngại vì đã có đèn chống sưng, chống viêm, chống đau

Bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật nhưng vẫn giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng và tươi sáng. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng phương pháp này để làm đẹp cho đôi mắt của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN