Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bấm mí Hàn Quốc có khắc phục bọng mắt lớn?

Chào bác sĩ! Được biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital có dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc khắc phục được các khuyết điểm về mắt rất an toàn và kết quả sau sau phẫu thuật cũng rất tốt. Mắt tôi thuộc dạng mắt nhỏ, thời gian gần đây còn xuất hiện bọng mắt, tôi muốn điều trị bọng mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Vậy cho tôi hỏi bấm mí Hàn Quốc có khắc phục bọng mắt lớn không? (Khả Ngân- 26 tuổi, Bình Phước)

Bố cục bài viết:

Bấm mí Hàn Quốc có khắc phục bọng mắt lớn? (1)

Bọng mắt lớn

Chào Khả Ngân!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi, quan tâm đến dịch vụ bấm mí mắt ở bệnh viện của chúng tôi. Câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một dịch vụ làm đẹp mới, đang Hot nhất trong năm 2016 mang lại đôi mắt hai mí, to và đẹp tự nhiên. Dịch vụ bấm mí này sẽ khắc phục các khuyết điểm của mắt như: mắt một mí, mắt sụp mí, mắt mí lót,… rất an toàn và hiệu quả.

Bấm mí Hàn Quốc có khắc phục bọng mắt lớn (2)

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Đối tượng bấm mí mắt Hàn Quốc

+ Nam và nữ trên 18 tuổi.

+ Mắt một mí, mắt mí lót, bị sụp mí.

+ Mắt to nhỏ, mắt không đều hai bên.

+ Những ai mong muốn sở hữu đôi mắt to và đẹp hơn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có khắc phục bọng mắt lớn?

Với trường hợp bọng mắt lớn sẽ khiến mắt nặng trĩu, mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt của bạn. Bạn muốn khắc phục khuyết điểm bọng mỡ mắt to, thì phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc không phải là phương pháp hiệu quả nhất.

Nếu bạn muốn khắc phục bọng mỡ mắt hiệu quả bạn có thể lựa chọn phương pháp lấy bọng mỡ mắt an toàn và khắc phục hiệu quả hơn.

So sánh bấm mí mắt Hàn Quốc và lấy mỡ mí mắt

Tiến hành phẫu thuật tạo một đường rạch ngắn nằm sát đường mí. Sau đó đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên rất khó phát hiện, loại bỏ được mỡ thừa ở vùng mí mắt an toàn.

Chỉ tiêu so sánh Bấm mí Hàn Quốc Lấy mỡ mí mắt
Đối tượng + Nam, nữ từ 18- 25 tuổi.

+ Mắt 1 mí, mí lót, mí không có nhiều mỡ và da thừa, mắt không đều 2 bên.

+ Nam, nữ trên 18 tuổi.

+ Mắt bọng mỡ lớn, da chùng dưới vùng mí mắt.

Ưu điểm Thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh.
Kỹ thuật tiến hành Không cần tiến hành phẫu thuật, chỉ sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ và nhấn mí liên tục để tạo mí mới cho mắt. Tiến hành phẫu thuật tạo một đường rạch ngắn nằm sát đường mí. Sau đó đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên rất khó phát hiện, loại bỏ được mỡ thừa ở vùng mí mắt an toàn.
Kết quả Mắt rõ 2 mí, to, đẹp tự nhiên, tồn tại lâu dài. Mỡ thừa dưới mí được loại bỏ. Mắt rõ mí, tồn tại lâu dài.

Vậy với trường hợp của bạn bọng mỡ mắt to thì nên lựa chọn phương pháp lấy mỡ mí mắt sẽ hiệu quả hơn. Với phương pháp này sẽ tiến hành tiểu phẫu thuật để lấy phần mỡ dư thừa, mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc có khắc phục bọng mắt lớn (3)

Mô phỏng quy trình lấy bọng mắt lớn

Kết quả lấy bọng mắt to 

Với dịch vụ lấy bọng mắt to đã khắc phục hiệu quả các khuyết điểm, lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt, nhất là những người ở độ tuổi trung niên.

Bấm mí Hàn Quốc có khắc phục bọng mắt lớn (4)

Kết quả lấy bọng mắt lớn

Bấm mí Hàn Quốc có khắc phục bọng mắt lớn (4)

Khắc phục bọng mắt lớn hiệu quả

Nếu còn vướng mắc về tình trạng mắt của mình, hay chưa hiểu rõ về dịch vụ lấy mỡ mí mắt, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia tư vấn, hỗ trợ thêm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN