Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bấm mí Hàn Quốc có duy trì hiệu quả lâu dài không?

Mình sinh ra đã bị mắt một mí, nó làm mất tự nhiên và khiến mình rất tự ti, nên mỗi lần trang điểm mình thường phải gắn mi giả. Gần đây mình nghe nói tới công nghệ bấm mí Hàn Quốc đang được rất nhiều người ưa chuộng. Vậy xin bác sĩ cho biết, bấm mí Hàn Quốc có duy trì hiệu quả lâu dài không? (Thu Hiền- Đà Nẵng chia sẻ).

Bố cục bài viết:

Trả lời: 

Thu Hiền thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chúng tôi. Xin trả lời bạn như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là gì? 

Bấm mí Hàn Quốc mang lại ưu điểm là thủ thuật lâu dài, với những thẩm mỹ khác, phẫu thuật bấm mí chỉ có thể giữ được 2-3 năm, sau đó mắt của bạn sẽ trở lại bình thường.
Nhưng đối với bấm mí Hàn Quốc thì, thực chất đây là một hình thức tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật.
Các bác sĩ chỉ tiến hành tạo 1-3 lỗ nhỏ ở mí trên vừa đủ để luồn chỉ dưới da và đính vào cơ nâng mi, để khi mở mắt tạo điểm nhấn trên mí mắt.

Bấm mí mắt có duy trì hiệu quả lâu dài không?

Quy trình bấm mí mắt

Thủ thuật của bấm mí Hàn Quốc

Là một thủ thuật đơn giản, thao tác nhanh và nhẹ nhàng nhưng bấm mí đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tay nghề cao của các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu cùng với công nghệ làm đẹp tiên tiến và hiện đại. Vì vậy, bấm mí được thực hiện dựa trên một tiến trình khoa học và cẩn trọng nhất.

Khắc phục được hết các hạn chế của phương pháp thẩm mỹ cũ, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các chuyên gia sử dụng loại chỉ may chuyên dụng trong nhấn mí. Sử dụng loại chỉ không tiêu, và không để lại sẹo, thì thời gian và đặc biệt có thể duy trì kết quả bấm hơn mười năm. Nhiều chị em cũng có thắc mắc bấm mí được bao lâu như bạn, nhưng ngay sau khi tới trung tâm, các chuyên gia đã trực tiếp khám và tư vấn, sẽ tư vấn kết quả ổn định cho bạn.

Bấm mí Hàn Quốc có duy trì hiệu quả lâu dài không? 01

Đôi mắt sau khi bấm mí đẹp

Bấm mí Hàn Quốc có bất lợi gì không?

Với kinh nghiệm chuyên sâu được học tập tại Hàn Quốc và dụng cụ phẫu thuật được nhập 100% từ Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp.

Không gây ảnh hưởng tới thị lực, giác mạc hay các bộ phận xung quanh. Sử dụng kỹ thuật hiện đại không có sự xâm lấn quá nhiều của dao kéo, nên sau khi bấm mí khách hàng phục hồi rất nhanh và chỉ với bấm mí một lần duy nhất sẽ duy trì kết quả dài lâu.

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu?

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital công nghệ bấm mí Hàn Quốc đã được các bác sĩ ứng dụng rất thành công cho khách hàng. Với phương pháp này, nhờ dụng cụ bấm mí chuyên dùng, cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ tạo nếp gấp trên hai mí mắt chính xác tới từng milimet.

Sau đó, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Chính vì vậy, nếp mí được hình thành trông rất mềm mại, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và duy trì ổn định kéo dài. Các đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp cho bạn để tìm ra hướng đi phù hợp nhất giúp bạn có đôi mắt bấm mí tự nhiên hài hòa mọi góc nhìn.

Bấm mí Hàn Quốc có duy trì hiệu quả lâu dài không? 02

Bác sĩ tư vấn bấm mí Hàn Quốc cho bệnh nhân

Cảm ơn bạn. Chúc bạn có đôi mắt khỏe mạnh!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN