Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bấm mí Hàn Quốc cho nam giới ở đâu tốt nhất?

Bấm mí Hàn Quốc đã quá quen thuộc với các chị em phụ nữ. Nhưng với nam giới, lựa chọn được một cơ sở thẩm mỹ uy tín không phải là điều dễ dàng. Trên bình diện tâm lý, đặc biệt ở Việt Nam, quan niệm “đàn ông làm đẹp” thật sự còn rất xa lạ và có nhiều định kiến. Vậy, bấm mí Hàn Quốc cho nam giới ở đâu tốt nhất?

Bố cục bài viết:

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí là phương pháp tối ưu giúp đôi mắt trở nên to tròn và hai nếp mí sắc sảo. Sử dụng phương pháp Mini Plasty, một loại tiểu phẫu gây tê tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên tạo nên đôi mắt hình thành nếp mí mới.

Bấm mí Hàn Quốc cho nam giới ở đâu tốt nhất (1)

Thao tác bấm mí Hàn Quốc

Chỉ sau 30-45p không cần phẫu thuật và bóc tách, khách hàng sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi trên khuôn mặt và tự tin với diện mạo mới của mình.

Nam giới có thể bấm mí mắt không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc được áp dụng cho cả nam và nữ. Mọi khách hàng đều sẽ nhận được sự phục vụ và điều trị chuyên nghiệp, hiện đại. Ở bất cứ dịch vụ nào của bệnh viện, khách hàng cũng sẽ được chăm sóc chu đáo và đảm bảo tối đa thành công sau khi tiến hành dịch vụ.

Bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là lựa chọn tối ưu cho các khách hàng nam sỡ hữu đôi mắt một mí kém duyên, không rõ mí hay mí lót, hoặc mí hai bên không bằng nhau. Bên cạnh đó, không để lại sẹo và nếp mí rõ ràng, tự nhiên là minh chứng thành công nhất của ca tiểu phẫu bấm mí Hàn Quốc cho nam giới.

Bấm mí Hàn Quốc cho nam giới ở đâu?

Sở hữu những ưu điểm vượt trội, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã trở thành “địa chỉ vàng” cho cánh nam giới thực hiện mong muốn bấm mí của mình.

– Chất lượng phục vụ tốt, máy móc trang thiết bị hiện đại.

– Đội ngũ y bác sĩ lành nghề, chuyên môn giỏi và tâm huyết.

– Đội ngũ điều dưỡng tư vấn viên được đào tạo kỹ năng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

– Kỹ thuật bấm mí hiện đại, không bóc tách, không rạch da.

– Không để lại sẹo và tối thiểu biến chứng hậu phẫu.

– Thời gian phẫu thuật từ khoảng 30-45p.

– Quy trình phẫu thuật hiện đại, giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Khám tiền phẫu và thực hiện xét nghiệm

Trải qua quá trình thăm khám và tư vấn, khách hàng thực hiện bấm mí Hàn Quốc cho nam giới sẽ được cung cấp đầy đủ các thông liệu về thể trạng sức khỏe tổng quát, lựa chọn cung bấm mí phù hợp với dáng mặt sao cho mí mắt sau khi bấm sẽ được tự nhiên, có hồn nhất.

Bước 2: Sát khuẩn và xác định nếp mí mới

Sau khi sát khuẩn vùng mắt, các bác sĩ Kim sẽ tiến hành xác định nếp mí mới. Khách hàng sẽ được yêu cầu cử động và biểu lộ cảm xúc ban đầu. Thao tác này sẽ tiên lượng độ tự nhiên của mí mắt sau khi được bấm.

Bước 3: Thực hiện tiểu phẫu

Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng và luồn chỉ liên tục giữa các điểm nhấn. Thao tác này tạo sự liên kết nếp mí với cơ nâng mi hoặc sụn mi. Khi mở mắt, quý ông sẽ sở hữu một đôi mắt mạnh mẽ, quyến rũ chỉ sau 30-45 phút tiểu phẫu bấm mí Hàn Quốc cho nam giới.

Bấm mí Hàn Quốc cho nam giới ở đâu tốt nhất (2)

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc cho nam giới ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc cho nam giới ưu việt. Sự chuyên nghiệp và tận tình trong phục vụ của đội ngũ điều dưỡng viên còn đem đến sự an tâm mãn nguyện cho khách hàng trước và sau khi đến với dịch vụ bấm mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN