Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn hơn

Thông thường người ta phải nhờ đến phương pháp trang điểm nếu như muốn có một đôi mắt hai mí to tròn, long lanh. Nhưng giờ đây, với công nghệ làm đẹp hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital sẽ giúp bạn sở hữu một đôi mắt quyến rũ bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc.

Bố cục bài viết:

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Một đôi mắt thiếu sự thu hút sẽ làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp cũng như sự tự tin của phái đẹp. Đôi mắt một mí kém linh hoạt, hai mắt không cân đối, sụp mí mắt gây cản trở tầm nhìn đều là những trường hợp nên thực hiện bấm mí Hàn Quốc. Đây là một phương pháp khá đơn giản, thời gian thực hiện chỉ khoảng 15 đến 20 phút. Phương pháp này giúp bạn có được một đôi mắt hai mí mà không cần phẫu thuật, không phải cắt rạch hay bóc tách, không gây đau đớn. Với công nghệ bấm mí Hàn Quốc, việc sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn như mong muốn không còn là chuyện khó. Đây cũng được xem là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí hiện đại nhất hiện nay.

Bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn hơn 1

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí hiện đại và an toàn

Đối tượng nào có thể thực hiện bấm mí Hàn Quốc?

• Khách hàng có mắt một mí và mong muốn được sở hữu một đôi mắt hai mí long lanh.

• Khách hàng có các khuyết điểm ở mắt như sụp mí mắt, một mắt nhỏ một mắt to, mí không đều, mí lót.

Các bước bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital

Bước 1: Kiểm tra mắt và chọn cung bấm mí phù hợp

Bác sĩ sẽ tiến hành khám sơ lược về tình trạng mắt của bạn, sau đó bác sĩ sẽ xem xét về hình dáng khuôn mặt, cấu tạo đôi mắt để tư vấn và lựa chọn cho bạn hình dáng cung bấm mí phù hợp.

Bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn hơn 2

Thăm khám và tư vấn trước khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc

Bước 2: Xác định vị trí cung bấm mí

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê cho vùng mắt của bạn, điều này sẽ giúp bạn giảm đau đớn và không bị nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật. Tiếp theo, bác sĩ sẽ dùng mực để đánh dấu vị trí cung bấm mí.

Bước 3: Bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ tương đối nhẹ nhàng, không cần các thao tác phức tạp, không rạch da nên khi phẫu thuật xong không cần phải khâu vết thương. Phương pháp này được thực hiện khá nhanh nên không làm ảnh hưởng đến thị lực hay các chức năng khác của mắt, đồng thời không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bước 4: Theo dõi và chăm sóc

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp không phẫu thuật nên chế độ chăm sóc cũng khá đơn giản. Một giờ đồng hồ sau khi phẫu thuật kết thúc, bạn có thể về nhà và sinh hoạt như bình thường.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện hội tụ rất nhiều dịch vụ làm đẹp hiện đại và an toàn. Trong đó, bấm mí Hàn Quốc là công nghệ mới đã được áp dụng rộng rãi tại Hàn Quốc và đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital luôn sẵn sàng để mang lại đôi mắt hai mí đầy cuốn hút cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN