Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bấm mí Hàn Quốc bị sưng tấy bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc là một phương pháp Hot nhất trong năm 2016, được giới trẻ lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đây là một giải pháp hiệu quả cho những ai mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp như các sao Hàn. Vậy bấm mí Hàn Quốc bị sưng bao lâu? Đây chính là nỗi lo lắng của nhiều bạn khi lựa chọn dịch vụ bấm mí Hàn Quốc.

Bố cục bài viết:

Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại. Với những thao tác đơn giản, cùng sự khéo léo của các bác sĩ sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc bị sưng bao lâu? (1)

Bấm mí Hàn Quốc

Dịch vụ thẩm mỹ mới này sẽ khắc phục hiệu quả các khuyết điểm trên đôi mắt của bạn như: mắt sụp mí, mắt một mí, hay mắt mí lót,… Kết quả được duy trì trong thời gian dài.

Vậy bấm mí Hàn Quốc bị sưng bao lâu?

Bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bằng những thao tác đơn giản, không cần phải phẫu thuật, không rạch mổ nên bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn dịch vụ này.

Đây là phương pháp đơn giản và an toàn, bác sĩ chỉ tiến hành thực hiện khoảng 30 phút, sau đó bạn có thể về nhà. Dịch vụ bấm mí không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí Hàn Quốc bị sưng bao lâu? (2)

Mô phỏng quy trình bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc bị sưng bao lâu, phục hồi nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào tình trạng cơ địa của từng người, phục thuộc vào quá trình chăm sóc mắt sau những ngày bấm mí.

Trong 2 – 3 ngày đầu sau bấm mí mắt sẽ bị sưng nhẹ vì vậy bạn nên tích cực chườm đá lạnh để giảm sưng. Sau đó mắt trở lại bình thường và dần ổn định.

Bấm mí Hàn Quốc bị sưng bao lâu? (3)

Chườm đá lạnh trong 2 – 3 ngày đầu

Bạn nên thực hiện theo những lời khuyên của các bác sĩ, uống thuốc theo đơn và tái khám định kỳ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để được kiểm tra kết quả sau khi bấm mí.

Bạn không nên bỏ qua bước chăm sóc mắt sau khi bấm mí, đây là một bước rất quan trọng mang lại kết quả thẩm mỹ hiệu quả hơn.

Lưu ý sau khi bấm mí Hàn Quốc

+ Thực hiện theo đúng những lời khuyên của các bác sĩ, uống thuốc theo đơn và tái khám định kỳ.

Bấm mí Hàn Quốc bị sưng bao lâu? (4)

Tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ

+ Kiêng một số thức ăn như: thịt bò, rau muống, các loại nước uống có ga và cồn.

+ Không được dụi tay vào mắt trong những ngày đầu sau khi bấm mí.

+ Khi ra ngoài nên đeo kính bảo vệ mắt nhằm tránh bụi bẩn và ánh nắng mặt trời.

Nếu còn những thắc mắc về dịch vụ bấm mí bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN