Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu thì đẹp?

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu thì đẹp là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giải quyết thắc mắc của đại đa số khách hàng trong bài viết sau.

Bố cục bài viết:

Tại sao phải thực hiện bấm mí?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là điểm nhấn trên khuôn mặt để mỗi người tỏa sáng nhưng không phải ai sinh ra cũng đã sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh như ngọc. Các khuyết điểm mà mắt gặp phải như: mắt 1 mí, mắt mí lót hay mắt bị sụp mí làm đôi mắt trở nên nhỏ, ủ rũ, thiếu sức sống càng khiến bạn cảm thấy tự ti, thụ động trong cuộc sống. Chính vì thế cần phải thực hiện bấm mí Hàn Quốc để có đôi mắt to tròn, hài hòa với khuôn mặt. Nhưng những băn khoăn không biết bấm mí Hàn Quốc bao lâu đẹp đã khiến nhiều người e ngại khi sử dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc này.

bấm mí Hàn Quốc bao lâu thì đẹp 1

Sau hơn 30 phút thực hiện bấm mí sẽ cho kết quả ngay

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu thì đẹp?

Bắt nguồn từ xứ sở kim chi, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc được nhiều nước trên thế giới áp dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tự hào là địa điểm ứng dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam với mong muốn khắc phục các khuyết điểm về mắt cho bạn.

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật thẩm mỹ không cần phẫu thuật, ít xâm lấn nhiều đến các cơ quan của mắt chính vì thế không để lại sẹo, làm ảnh hưởng để diện mạo gương mặt bạn.

bấm mí Hàn Quốc bao lâu thì đẹp 2

Mắt đẹp hơn nhờ bấm mí

Hiện nay, đa số khách hàng đã biết đến dịch vụ bấm mí Hàn Quốc nhưng vẫn còn băn khoăn không biết dịch vụ bấm mí Hàn Quốc bao lâu thì đẹp nên vẫn còn chần chừ chưa dám thực hiện. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ cần sau 30 phút thực hiện bấm mí mắt đã xóa bỏ được các khuyết điểm hiện hữu trên đôi mắt của bạn. Đặc biệt, sau khoảng một tuần thực hiện bấm mí Hàn Quốc đôi mắt của bạn sẽ hồi phục bình thường và cho đôi mắt to tròn đẹp không ngờ đến mà không để lại vết sẹo nào.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng để đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện để thực hiện bấm mí. Đồng thời kiểm tra sơ bộ mắt để nắm được hiện trạng mí mắt như thế nào.

Bước 2: Đo, vẽ xác định vị trí cần thực hiện

Dùng các thiết bị chuyên dụng để đo, vẽ, đánh dấu vị trí cần thực hiện. Bước này khá là quan trọng, kết quả bấm mí chính xác hay không do phụ thuộc vào việc đánh dấu có chuẩn không.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê tạm thời 

Đội ngũ y tế tiến hành sát khuẩn ở vị trí cần bấm mí đồng thời gây tê nhằm giảm đau đớn cho khách hàng suốt quá trình.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành bấm mí

Đây là bước quan trọng nhất, để tạo được mắt hai mí chuẩn xác, bác sĩ dùng thủ thuật luồn chỉ thẩm mỹ qua các cung đường bấm mí đã thực hiện ở bước trước để tạo được liên kết chắc chắn giữa da mí và cơ nâng mí để tạo ra một nếp mí duy nhất.

bấm mí Hàn Quốc bao lâu thì đẹp 3

Mô phỏng quy trình thực hiện bấm mí

Sau khi bấm mí những khuyết điểm về mắt của bạn đã được loại bỏ, để tránh trường hợp bị sưng, thâm tím, bác sĩ sử dụng công nghệ chiếu sáng bằng đèn LED tầm 30 phút bạn có thể ra về ngay. Câu hỏi bấm mí Hàn Quốc bao lâu đẹp đã không còn là vấn đề gì khi sử dụng phương pháp bấm mí.

Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín, chất lượng chấm dứt nỗi lo bấm mí Hàn Quốc bao lâu đẹp và hiệu quả cho bạn đôi mắt to tròn, hài hòa.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN