Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bấm mí có làm mắt to hơn?

Đôi mắt là nhịp đập của tâm hồn, với người Châu Á thường thì đôi mắt mang xu hướng khép lại một mí, nó làm mất vẻ đẹp tự tin của các chị em. Vì vậy với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ hiện nay. Bấm mí có làm mắt to hơn đã trở thành xu thế chung của xã hội.

Bố cục bài viết:

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí, thực chất đây là kỹ thuật đơn giản. Ở đây các bác sĩ chúng tôi sẽ can thiệp bằng cách dùng sợi chỉ nhỏ luồn qua và nâng vùng cơ mắt lên tạo thành các điểm nút đã đo vẽ sẵn.

Sau đó trong vòng 20- 30 phút thư giãn. Bác sĩ sẽ dùng kim và chỉ, nối lại tất cả các điểm đó lại tạo thành một vòng mi mắt hoàn chỉnh, hai mí tự nhiên, không gây đau rát, bạn sẽ cảm nhận được đôi mắt của mình sẽ dần từ từ thay đổi.

Bấm mí có làm mắt to hơn 01

Đôi mắt to tròn khi thực hiện bấm mí

Bấm mí có làm mắt to hơn?

Bấm mí mắt như thế nào?

Phương pháp: Tạo mắt hai mí to rõ nét mà không cần phẫu thuật. Bác sĩ chỉ áp dụng kỹ thuật đặc biệt tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi giúp chúng hình thành nên nếp mí mới to đẹp tự nhiên.

Kết quả: Làm mắt to hơn, giúp bạn có một đôi mắt quyến rũ thu hút người đối diện.

Bấm mí mắt có an toàn

Để đảm bảo ca phẫu thuật được an toàn và hiệu quả, bạn nên lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín.
Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ được đào tạo bài bản, có tay nghề cao. Hơn thế bệnh viện còn sử dụng đầy đủ máy móc và trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng không ngừng áp dụng các phương pháp an toàn cho bệnh nhân. Phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp cho mọi người cách điều trị tốt nhất mà không để lại một số rủi ro nào, mang lại vẻ đẹp tự tin, đôi mắt sáng, chân thực, góc độ hài hòa.

 Với sự tiến bộ của ngành thẩm mỹ mắt, hiện nay có thể xóa bỏ mọi hạn chế của các phương pháp tạo mắt hai mí nhiều nguy hiểm trước đây. Dùng thuốc nhỏ mắt, dùng chỉ kích mí, keo dán mí. Phương pháp bấm mí mắt hiện đại làm mắt to hơn, ngày càng được chị em tin tưởng khi muốn sở hữu mắt hai mí. Với tình trạng mí lót, mắt một mí bấm mí có thể xóa bỏ được.

Bấm mí có làm mắt to hơn là kỹ thuật an toàn đơn giản được sự yêu thích của nhiều người vì đây là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đổi mới và sáng tạo, biến hóa cho bạn một đôi mắt đẹp, lôi cuốn quyến rũ mà không để lại bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Bấm mí có làm mắt to hơn 02

Bác sĩ dùng kim chỉ nối tạo võng cơ mắt

Quy trình bấm mí làm mắt to hơn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn 

Bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra sức khỏe thử máu, huyết áp, thử phản ứng thuốc. Đưa ra phương pháp
tư vấn cho bạn lựa chọn cách bấm mí phù hợp với gương mặt.

 Bước 2: Khoanh vùng điều trị

Bác sĩ dựa trên chuyên môn và kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm, để đo vẽ và đo vẽ nếp mí mắt mới. Sau đó xác định chính xác các điểm nhấn mí cho đôi mắt hài hòa tự nhiên.

Bước 3: Tiến hành gây tê

Sử dụng thuốc gây tê vùng cho bệnh nhân cảm giác êm ái, dễ chịu để thuận lợi hơn trong quá trình nhấn mí.

 Bước 4: Thực hiện bấm mí mắt 

Tiểu phẫu bấm mí mắt cắt bằng chỉ chỉ diễn ra 15-20 phút, hạn chế mọi xâm lấn tổn thương và phục hồi nhanh chóng. Kết quả có thể nhận thấy ngay sau phẫu thuật là đôi mắt đẹp to tròn rạng rỡ, tràn đầy sức sống.

 Bước 5: Hoàn thành

Bác sĩ kê đơn thuốc, định ngày lịch tái khám, cắt chỉ và hướng dẫn điều trị cách chăm sóc tại nhà.

Với các cách điều trị trên các bạn hãy tự tin khi thực hiện kỹ thuật bấm mí mắt. Bài viết bấm mí có làm mắt to hơn hi vọng đã giải quyết được thắc mắc của mọi người. Nếu còn gì thắc mắc cần giải đáp thì hãy liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN