Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bấm mí có bị sưng không?

Bấm mí có bị sưng không? Tôi là Quỳnh, hiện tôi rất quan tâm đến dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện mình, tuy nhiên tôi vẫn còn thắc mắc là bấm mí mắt có bị sưng không?  Rất mong bác sĩ có thể giải đáp thắc mắc cho tôi! (NT. Như Quỳnh – Gia Lai)

Bố cục bài viết:

Trả lời:

Cám ơn bạn Như Quỳnh đã tin tưởng dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Có thể nói so với gần như tất cả các phương pháp làm đẹp nhằm khắc phục các đường nét trên cơ trên khuôn mặt hiện nay, bấm mí mắt là phương pháp ít xâm lấn và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, liệu bấm mí có bị sưng không, chúng ta cùng tìm hiểu theo nội dung dưới đây nhé.

Tìm hiểu về thủ thuật bấm mí mắt

Bấm mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản tạo đôi mắt hai mí, to tròn tự nhiên. Phương pháp này giúp khắc phục nhược điểm của người có mắt một mí hoặc mắt hai mí to nhỏ không đều, mắt bị sụp mí, không rõ mí để có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Bấm mí có bị sưng không 1

Mắt một mí kém xinh và không tự nhiên

Bấm mí có bị sưng không?

Bấm mí có bị sưng không? Là câu hỏi mà hòm thư tư vấn của chúng tôi nhận được rất nhiều. Bởi không chỉ đó là thắc mắc của riêng bạn Quỳnh mà cũng là thắc mắc của những người có nhu cầu làm đẹp.

Sau bấm mí mắt, vùng mắt thường sưng tím nhẹ tùy cơ địa mỗi người. Da của bạn nhanh lành hay không thì ngoài yếu tố đòi hỏi trình độ chuyên môn và sự khéo léo của bác sĩ còn phụ thuộc một phần ở chính bạn.

Nhưng bạn hãy yên tâm! Để mau chóng có được kết quả đẹp an toàn, việc bạn nên làm chỉ đơn giản là hằng ngày vệ sinh vùng mắt sạch sẽ. Dùng gạc thấm nước muối sinh lý mát lau sạch vị trí bấm mí rồi tra mỡ kháng lên đó. Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp và đặc biệt tránh dụi mắt. Đồng thời bạn cũng cần hạn chế bụi bẩn và tác động mạnh vào vùng mắt, hoặc tìm hiểu một số thức ăn kiêng để tình trạng sưng mắt nhanh hồi phục.

Bấm mí có bị sưng không? 2

Bạn nên tìm hiểu một số thức ăn kiêng sau khi bấm mí

Với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn yên tâm vì phương pháp này hoàn toàn không đau, không để lại sẹo cũng như không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe của bạn. Mắt bạn chỉ bị sưng nhẹ trong vài ngày đầu, thông thường từ 3-5 ngày. Sau đó sẽ ổn định trở lại và mắt bạn có thể bình thường sau khi bấm mí.

Bấm mí có bị sưng không 3

Ảnh khách hàng trước và sau khi khách hàng phẫu thuật bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên hơn ban đầu

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bệnh viện của chúng tôi. Chúc bạn có được đôi mắt đẹp tự nhiên và thành công trong cuộc sống!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN