Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bấm mí bao lâu thì mắt tự nhiên?

Chào bác sĩ! Mắt em không rõ mí (mí lận) nên muốn sử dụng phương pháp bấm mí không phẫu thuật của bệnh viện mình. Công việc của em tiếp xúc nhiều với khách hàng hằng ngày. Cho em hỏi bấm mí bao lâu thì mắt tự nhiên lại ạ?

Bố cục bài viết:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Hiện nay, có nhiều người thắc mắc “bấm mí bao lâu thì mắt tự nhiên?” bởi họ muốn sở hữu đôi mắt to, đẹp cuốn hút nhưng lại ngại thời gian chờ mắt hồi phục.

Hiện nay, dịch vụ bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp cải thiện vẻ đẹp cho hàng nghìn đôi mắt, là một giải pháp luôn nhận được sự yêu thích của phái đẹp.

Bấm mí bao lâu thì mắt tự nhiên 01

Đôi mắt tôn vinh vẻ đẹp phái nữ

Bấm mí bao lâu thì mắt tự nhiên?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bấm mí được thực hiện theo tiêu chuẩn Hàn Quốc cùng với mắt thẩm mỹ nhiều năm trong nghề của bác sĩ. Dịch vụ bấm mí tại đây luôn tuân thủ quy trình tiên tiến để đem lại vẻ đẹp đôi mắt tự nhiên cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Nếu bạn thắc mắc “bấm mí bao lâu thì mắt tự nhiên?” thì bạn có thể yên tâm bởi sau khi bấm mí xong, bạn sẽ chỉ bị sưng nề nhẹ khoảng 2-3 ngày sau đó giảm dần và hồi phục như bình thường.

Bấm mí bao lâu thì mắt tự nhiên 02

Bác sĩ thăm khám và tư vấn khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp bấm mí không phẫu thuật là phương pháp được các bác sĩ tiến hành theo quy trình: Bác sĩ gây tê tại vị trí bấm để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và không có cảm giác đau. Sau đó, bằng dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng, bác sĩ sẽ khéo léo luồn dưới mí mắt nhằm tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt một cách chính xác tới từng milimet. Theo các nếp gấp đã định sẵn này, bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ nhằm tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi. Sau khi thực hiện xong, nếp mí mới được hình thành trông rất mềm mại, hài hòa.

Bấm mí bao lâu thì mắt tự nhiên 03

Quy trình bấm mí mắt

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được các bác sĩ tiến hành không qua phẫu thuật, không rạch da hay cắt khâu. Sau khi thực hiện bấm mí, bạn có thể trở về nhà luôn mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng. Phương pháp bấm mí không phẫu thuật là giải pháp tốt nhất cho lo lắng bấm mí bao lâu thì mắt tự nhiên của nhiều người.

Bấm mí bao lâu thì mắt tự nhiên 04

Máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chống sưng bầm

Lưu ý sau bấm mí

Tuy nhiên để đảm bảo tốt nhất cho vẻ đẹp và sức khỏe của mắt cũng như lấy lại được vẻ đẹp tự nhiên của đôi mắt nhanh nhất thì sau khi thực hiện bấm mí, bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây:

– Những ngày sau bấm mi, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo. Khi ra đường, bạn nên đội mũ rộng vành và đeo kính mát.

– Bạn chăm sóc cho vùng bấm mí mắt cẩn thận, tránh những nơi khói bụi, vệ sinh vùng mắt bấm sạch sẽ.

– Tuyệt đối bạn không được dụi mắt mạnh, không để mỹ phẩm hay hóa chất rơi vào. Tốt nhất, bạn không nên trang điểm trong tuần đầu tiên.

– Lưu ý thời gian tái khám để bác sĩ kiểm tra.

Bấm mí bao lâu thì mắt tự nhiên 05

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí

Phương pháp bấm mí mắt tại Bệnh viên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhanh chóng và an toàn hy vọng có thể giải đáp cho thắc mắc và xóa đi phần nào lo lắng của bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN