Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bấm mí bao lâu thì liền sẹo?

Cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, bấm mí mắt đang là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, khá nhiều khách hàng còn thắc mắc bấm mí bao lâu thì liền sẹo? Bấm mí có đau không?

Để khắc phục những khuyết điểm về mắt, nhiều người đã lựa chọn phương pháp trang điểm. Không những tốn thời gian, không đem lại hiệu quả lâu dài mà trang điểm còn làm cho vùng da mắt nhanh chóng bị lão hóa. Bắt kịp xu hướng làm đẹp trên thế giới, phương pháp bấm mí mắt ra đời, giúp bạn chấm dứt nỗi lo nhược điểm mắt. Thế nhưng nhiều người vẫn băn khoăn không biết bấm mí bao lâu thì liền sẹo?

Bấm mí bao lâu thì liền sẹo?(1)

Bấm mí bao lâu thì liền sẹo?

Bấm mí mắt là kĩ thuật tạo mắt hai mí áp dụng công nghệ Hàn Quốc, không phẫu thuật, bóc tách, cắt rạch. Bác sĩ chỉ thực hiện luồn chỉ thẩm mỹ tự tiêu qua các điểm cố định để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Kết quả là bạn sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối, hài hòa với gương mặt.

Bấm mí bao lâu thì liền sẹo?(2)

Mô tả quá trình bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí bao lâu thì liền sẹo?

Bấm mí mắt không phẫu thuật, không có tác động dao kéo nên không hề ảnh hưởng gì đến mắt và không để lại sẹo. Sau khi thực hiện bấm mí, mắt sẽ có hiện tượng sưng phù nhẹ. Tùy vào cơ địa từng khách hàng mà thời gian hồi phục sẽ khác nhau. Có những trường hợp khoảng 5-7 ngày là mắt hồi phục nhưng cũng có trường hợp lâu hơn. Sau khoảng 3 -5 tháng, mắt sẽ hồi phục hoàn toàn, đẹp tự nhiên.

Bấm mí bao lâu thì liền sẹo?(3)

Kết quả sau khi bấm mí mắt của khách hàng

Bấm mí mắt đem lại hiệu quả lâu dài

Quy trình bấm mí mắt

Để biết bấm mí bao lâu thì liền sẹo thì bạn nên nắm rõ về quy trình thực hiện phương pháp này. Bấm mí mắt được thực hiện theo một quy trình khép kín, đạt chuẩn. Bấm mí mắt được thực hiện dưới bàn tay của các bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm, có đầu óc thẩm mỹ. Thời gian tiến hành nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút là bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên.

Bấm mí bao lâu thì liền sẹo?(4)

Quy trình thực hiện bấm mí chuẩn hóa

Ưu điểm của bấm mí mắt Hàn Quốc 

– Khắc phục đôi mắt nhiều khuyết điểm, tạo ra đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên.

– Bấm mí không để lại sẹo, không đau, không phẫu thuật.

– Thời gian thực hiện nhanh, thời gian hồi phục nhanh.

– An toàn, đạt hiệu quả dài lâu.

Bấm mí bao lâu thì liền sẹo? -5

Lựa chọn bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc được áp dụng thành công. Nhiều khách hàng tỏ ra hài lòng và thoải mái khi sử dụng dịch vụ. Không chỉ có bấm mí mắt, tại đây còn có nhiều phương pháp làm đẹp rất được chị em phụ nữ ưa chuộng.

Với những thông tin qua bài viết “Bấm mí bao lâu thì liền sẹo”, hy vọng các bạn có thể an tâm hơn về phương pháp này. Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN