Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Ba cách khắc phục mắt mí lót tại nhà

Mắt mí lót là một trong những khuyết điểm về mắt khá phổ biến hiện nay khiến mắt bạn trông thiếu thẩm mỹ, không tạo được điểm nhấn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ ba cách khắc phục mắt mí lót tại nhà hết sức đơn giản.

Bố cục bài viết:

Mắt mí lót là gì?

Mí mắt là một nếp gấp nhỏ hình thành dưới hàng lông mi dọc theo mắt. Nhưng do đặc trưng cấu tạo mỗi người khác nhau nên có người thì mí mắt rất rõ, có người không có mí hoặc mí không rõ gọi là mắt mí lót. Thực chất hiện tượng mắt mí lót vẫn được coi là mắt hai mí nhưng không rõ ràng. Đường gấp nếp mí nhìn không rõ nên lúc chúng ta nhìn thấy mắt hai mí, có lúc lại không thấy. Như vậy, mí lót chính là trường hợp mắt hai mí nhưng bị lẩn khuất chỉ khi nào chúng ta để ý kĩ mới thấy được.Vì vậy cần khắc phục mắt mí lót để có đôi mắt cân đối, hài hòa.

ba cách khắc phục mắt mí lót tại nhà 1

Khắc phục mắt mí lót để có đôi mắt đẹp hơn

Ba cách khắc phục mắt mí lót tại nhà

Trong thời buổi kinh tế thị trường, con người bận rộn với công việc thường ngày không có nhiều thời gian để chăm sóc cho sắc đẹp. Sau đây, chuyên gia thẩm mí mắt Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ ba cách khắc phục mắt mí lót tại nhà đơn giản, dễ thực hiện.

Khắc phục bằng cách massage mắt

Đây là giải pháp dùng các ngón tay xoay đều trên vùng mắt, vùng bầu mắt trên và bầu mắt dưới. Xoay nhè nhẹ, nhịp nhàng như vậy trong vòng 30 phút mỗi ngày. Mặc dù, giải pháp này khá là dễ thực hiện nhưng kết quả đạt được không cao và tốn thời gian mỗi ngày của chúng ta. Đồng thời nếu thực hiện massage không đúng cách còn làm cho tình trạng mí mắt bị che lấp kín hơn.

Khắc phục bằng chỉ tạo mí

Khắc phục mắt mí lót tại nhà bằng chỉ tạo mí là giải pháp khắc phục mắt mí lót mang tính tạm thời, loại chỉ này sẽ tạo nếp gấp mí mới che đi khuyết điểm mắt mí lót cho bạn cảm giác tự tin trong giao tiếp hay trong các buổi dạ tiệc.

ba cách khắc phục mắt mí lót tại nhà 2

Mắt đẹp hơn nhờ chỉ tạo mí

Tuy nhiên, việc sử dụng giải pháp khắc phục mắt mí lót này chỉ cho kết quả trong vòng hai giờ đồng hồ, sử dụng quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến thị lực.

Khắc phục bằng cách make up

Khắc phục mắt mí lót bằng cách trang điểm là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện. Nhờ công nghệ “make up” nên hầu hết các khuyết điểm trên mặt đều cho thể giấu đi được kể cả việc mắt bị mí lót. Nhưng giải pháp này chỉ đem lại hiệu quả trong thời gian ngắn, lại làm cho bạn tốn quá nhiều công sức cho việc trang điểm.

Trên đây là ba cách khắc phục mắt mí lót tại nhà đơn giản nhất, tuy nhiên các giải pháp trên không cho giá trị thẩm mỹ cao lại “ngốn” khá nhiều thời gian của bạn. Để giải quyết dứt điểm hiện tượng mắt mí lót, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên khách hàng nên thực hiện bằng giải pháp bấm mí mắt Hàn Quốc.

Đây là giải pháp đơn giản chỉ mất vài giờ thực hiện nhưng hiệu quả thẩm mỹ lâu dài cho bạn đôi mắt to tròn, thẩm mỹ, hài hòa với gương mặt.

Bấm mí Hàn Quốc – Giải pháp khắc phục mắt mí lót hiệu quả

Đây là phương pháp tiên tiến giúp bạn có đôi mắt to tròn, giá trị thẩm mỹ cao chỉ mất vài giờ đồng hồ thực hiện nên không hề ảnh hưởng đến công việc của bạn. Với giải pháp này, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra và xác định tình trạng mí mắt của bạn.

Sau đó phác thảo dáng mí mắt cần tạo, khoanh vùng vị trí cần bấm mí và gây tê vùng mí mắt. Cuối cùng, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng để tạo liên kết giữa da với mí mắt. Sau khi bấm mí xong bạn sẽ được về nhà ngay cùng đôi mắt 2 mí hài hòa, cân đối. Về nhà, bạn chỉ cần thực hiện theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để mang lại giá trị thẩm mỹ lâu dài.

ba cách khắc phục mắt mí lót tại nhà 3

Bấm mí mắt hiệu quả cùng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Các chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên bạn nên tham khảo từ 5- 10 trung tâm thẩm mỹ để so sánh về tay nghề của bác sĩ lẫn thiết bị hiện để đánh giá kết quả.

Đã có rất nhiều trường hợp, thực hiện thẩm mỹ tại các trung tâm thiếu uy tín dẫn đến tình trạng mắt mí lót không được cải thiện, lại tốn nhiều thời gian. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín và chất lượng để bạn tin tưởng lựa chọn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN