Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

4 cách làm tan mỡ mí mắt

Mỡ mí mắt xuất hiện không những gây mất thẩm mỹ, nặng hơn có thể ảnh hưởng đến thị lực của bạn. Rất nhiều người quan tâm: Làm tan mỡ mí mắt bằng cách nào? Dưới đây là 4 cách làm tan mỡ mí mắt đơn giản được nhiều người chia sẻ và truyền tai nhau áp dụng.

Bố cục bài viết:

4 cách làm tan mỡ mí mắt đơn giản

Cách làm tan mỡ mí mắt với trứng gà

4 cách làm tan mỡ mí mắt(1)

Làm tan mỡ mí mắt đơn giản với trứng gà

Trứng gà là một trong những thực phẩm quen thuộc với chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. Với công dụng đặc biệt của nguyên liệu này, không chị em nào có thể bỏ qua. Trứng gà không chỉ làm sáng da, mịn da, săn chắc mà còn đánh tan được mỡ thừa ở mí mắt.

Cách thực hiện

Bước 1: Bạn mang trứng đi luộc chín

Bước 2: Sau khi trứng chín, bạn lấy ra để nguội khoảng 30-40 độ đem đi bóc vỏ

Bước 3: Lăn đều trứng lên mắt cho đến khi nguội, kết hợp với massage vùng mắt để có hiệu quả hơn.

Cách làm tan mỡ mí mắt với túi lọc trà

4 cách làm tan mỡ mí mắt(2)

Làm tan mỡ mí mắt với túi lọc trà

Đây cũng là một phương pháp đơn giản và dễ thực hiện, bạn chỉ cần tranh thủ lúc nghỉ trưa áp dụng cách này trong khoảng 10 – 20 phút là được. Cách thực hiện cũng đơn giản không có gì phức tạp hay tốn nhiều thời gian. Bạn chỉ cần lấy 2 túi trà bỏ vào cốc, sau đó đổ nước sôi vào, đợi sau khi trà ra thì lấy túi trà vắt bớt nước đi và cuối cùng là đắp túi trà này lên mắt. Vậy là bạn đã có 1 ly trà để thưởng thức và đôi mắt được nghỉ ngơi, thư giãn, cần kết hợp với massage mắt để có hiệu quả hơn.

Cách làm tan mỡ mí mắt với muỗng inox

4 cách làm tan mỡ mí mắt(3)

Dùng muỗng inox cũng là 1 giải pháp đánh tan mỡ mắt

Chỉ với vật dụng thông thường trong sinh hoạt hằng ngày, bạn có thể loại bỏ dần mỡ thừa mí mắt 1 cách đơn giản. Bạn chỉ cần lấy 2 chiếc muỗng bỏ vào tủ lạnh khoảng 15 phút thì lấy ra và xoa đều lên mắt đến khi muỗng hết lạnh.

Cách làm tan mỡ mí mắt với muối

4 cách làm tan mỡ mí mắt(4)

Muối biển là nguyên liệu rất tốt được nhiều chị em lựa chọn để đánh tan mỡ mắt

Với công dụng thần kì của muối biển thì không ai có thể phủ nhận, cách làm tan mỡ mí mắt với muối biển rất đơn giản, bạn chỉ cần rang muối cho thật nóng rồi quấn vào 1 chiếc khăn, sau đó lăn đều lên mắt khoảng 15 phút mỗi ngày.

4 cách làm tan mỡ mí mắt trên thật đơn giản đúng không? Mỡ mí mắt sẽ được loại bỏ đi hằng ngày. Tuy nhiên, những phương pháp này đòi hỏi sự kiên trì của bạn, kết quả mang lại còn tùy thuộc vào vấn đề thời gian và tùy thuộc vào tình trạng đôi mắt của mỗi người. Nếu không kiên trì áp dụng những cách trên mà vẫn muốn sở hữu đôi mắt to tròn, không còn mỡ mắt, quầng thâm… bạn có thể tham khảo và áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Để bạn hiểu rõ hơn, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về phương pháp thẩm mỹ mắt to.

Giới thiệu về thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Thẩm mỹ mắt to là tổng hợp nhiều kỹ thuật thẩm mỹ khác nhau như cắt mí mắt, nhấn mí mắt, bấm mí mắt, lấy mỡ mắt…nhằm khắc phục nhược điểm mắt 1 mí, mỡ mí mắt, sụp mí… mang lại đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên như mong muốn.

4 cách làm tan mỡ mí mắt(5)

Thẩm mỹ mắt to đánh tan mỡ mắt 1 cách nhanh chóng và hiệu quả

Ưu điểm thẩm mỹ mắt to

4 cách làm tan mỡ mí mắt(6)

Thẩm mỹ mắt to với những ưu điểm nổi bật

– An toàn

– Không đau, không để lại sẹo

– Nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – với quy trình phẫu thuật khép kín đạt chuẩn quốc tế cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có nhiều năm hoạt động trong nghề thẩm mỹ, phương tiện kỹ thuật hiện đại luôn tự tin mang đến vẻ đẹp toàn diện cho đôi mắt của bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN