Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

35 tuổi nên thực hiện phương pháp tạo mắt 2 mí nào?

Khi tôi bước sang tuổi 35, mắt bắt đầu xuất hiện nếp nhăn, da chùng, mỡ thừa nhiều. Tôi được biết bệnh viện mình có phương pháp tạo mắt 2 mí to tròn bằng cách: Bấm mí mắt và cắt mí mắt. Vậy trường hợp tôi nên thực hiện phương pháp tạo mắt 2 mí nào thì có hiệu quả nhất? Rất mong nhận được phản hồi sớm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn. (Nga- Đà Nẵng)

Bố cục bài viết:

Chào chị Nga! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim. Tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Đúng như chị đã tìm hiểu, hiện tại bệnh viện chúng tôi đang áp dụng công nghệ Hàn Quốc vào bấm mí mắt và cắt mí mắt. Hai phương pháp này đều giúp tạo ra đôi mắt 2 mí, to tròn và loại bỏ được khuyết điểm. Với công nghệ hiện đại này, chị có thể sở hữu đôi mắt đẹp hút hồn một cách nhanh chóng dù đang ở tuổi 35.

35 tuổi nên thực hiện phương pháp tạo mắt 2 mí nào? (1)

Để có đôi mắt to tròn nên thực hiện phương pháp tạo mắt 2 mí nào?

35 tuổi nên thực hiện phương pháp tạo mắt 2 mí nào?

Bấm mí mắt để tạo mắt 2 mí

Bấm mí mắt hai mí là phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện tình trạng mắt một mí, mắt mí lót, da chùng, mỡ thừa ít mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Bấm mắt hai mí là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng khoảng 15-20 phút.

35 tuổi nên thực hiện phương pháp tạo mắt 2 mí nào? (2)

Ưu điểm vượt trội của công nghệ bấm mí mắt

Cắt mí mắt để tạo mắt 2 mí

Cắt bỏ da thừa, mỡ thừa nhiều ở mí mắt. Cắt mí mắt tại nếp mí đã định hình trước đó, bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời, cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu. Nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật.

35 tuổi nên thực hiện phương pháp tạo mắt 2 mí nào? (3)

Quy trình phẫu thuật cắt mí khép kín bằng công nghệ Hàn Quốc

35 tuổi nên thực hiện phương pháp tạo mắt 2 mí nào? Như đã phân tích ở trên thì trường hợp của chị nên đi cắt mí mắt do xuất hiện quá nhiều da chùng mỡ thừa.

Tạo mắt 2 mí ở đâu đẹp?

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những lĩnh vực tiên tiến và hiện đại. Phương pháp này được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Phẫu thuật cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, an toàn và đảm bảo chất lượng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, một ca phẫu thuật cắt mí mắt chỉ kéo dài trong khoảng 20 phút, sau đó bạn có thể ra về sinh hoạt bình thường.

35 tuổi nên thực hiện phương pháp tạo mắt 2 mí nào? (4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với trang thiết bị hiện đại

Kết thúc phẫu thuật, khi về nhà mắt bạn có thể gặp tình trạng bị sưng lên trong khoảng 2 hoặc 3 ngày. Nhưng tình trạng này chỉ kéo dài khoảng 1 tuần, sau 1 tuần mắt sẽ phục hồi bình thường (tùy theo cơ địa của mỗi người).

Hy vọng với những giải đáp của chúng tôi, có thể giúp chị hiểu rõ hơn về tình trạng đôi mắt của mình và lựa chọn phương pháp thích hợp nhất để mang lại đôi mắt đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN