Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

10 phút mỗi ngày giúp tăng tuổi thọ làn da quanh mắt

Bước qua tuổi thanh xuân, các dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện và trở thành nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ. Để giúp phái đẹp đối phó với tình trạng lão hóa mắt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital sẽ giới thiệu đến các bạn một bài massage đơn giản và hiệu quả giúp tăng tuổi thọ làn da quanh mắt.

Bố cục bài viết:

Như các bạn đã biết, massage là một phương pháp khá phổ biến trong điều trị sức khỏe cũng như làm đẹp. Phương pháp này vừa an toàn, vừa dễ làm lại vừa ít tốn kém nên được rất nhiều chị em ưa chuộng. Bạn chỉ cần bỏ ra 10 phút mỗi ngày, thực hiện đều đặn 4 bước sau đây, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện được vùng da mắt nhăn nheo và lão hóa.

10 phút mỗi ngày giúp tăng tuổi thọ làn da quanh mắt

Massage là phương pháp hữu hiệu giúp tăng tuổi thọ làn da quanh mắt

Các bước massage giúp tăng tuổi thọ làn da quanh mắt

Bước 1

Tiến hành thoa kem dưỡng ẩm lên bề mặt da, massage nhẹ nhàng bằng ngón giữa và ngón trỏ của hai tay, thực hiện massage từ phần lông mày ra đến phần thái dương.

10 phút mỗi ngày giúp tăng tuổi thọ làn da quanh mắt

Massage nhẹ nhàng vùng lông mày ra đến thái dương

Bước 2 

Để làm giảm phần da thừa, da chùng ở quanh mắt, bạn khép 4 ngón tay lại rồi massage từ phần sống mũi ra đến phần cánh mũi và gần với mi mắt dưới. Cứ tiến hành massage liên tục.

10 phút mỗi ngày giúp tăng tuổi thọ làn da quanh mắt

Tiến hành massage liên tục hai bên cánh mũi

Bước 3

Dùng hai ngón tay trỏ để giúp da trở nên săn chắc bằng động tác đẩy ngược chiều nhau lên phần má rồi đến vùng quanh mắt.

Bước 4

Dùng 8 đầu ngón tay ấn vào dưới cằm và phần tiếp giáp giữa xương hàm, sau đó đi lên phần gần mắt. Tiến hành vuốt nhẹ nhàng quanh vùng mắt.

Thực hiện 4 bước massage trên mỗi ngày sẽ giúp tăng tuổi thọ làn da quanh mắt, giảm bớt sự lão hóa và nhăn nheo. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì phương pháp massage này cũng tồn tại một số những nhược điểm. Thứ nhất, nó làm tốn thời gian và công sức của bạn, trong khi cuộc sống lúc nào cũng bận rộn, bạn không có đủ thời gian rãnh để massage mỗi ngày. Thứ hai, phương pháp massage chỉ giúp làm chậm hơn quá trình lão hóa ở vùng mắt mà không thể loại bỏ triệt để các vấn đề lão hóa đó.

Phục hồi đôi mắt trẻ đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital

Nếu phương pháp massage không thể mang lại cho bạn một đôi mắt tươi trẻ như thời thanh xuân, hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đạt được điều bạn mong muốn. Bệnh viện của chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ làm đẹp cho đôi mắt, trong đó phương pháp cắt mí mắt là phương pháp hữu hiệu nhất để loại bỏ những khuyết điểm trên đôi mắt.

10 phút mỗi ngày giúp tăng tuổi thọ làn da quanh mắt

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp tăng tuổi thọ làn da quanh mắt

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao của bệnh viện sẽ giúp bạn cắt bỏ đi phần da thừa, mỡ thừa, da chùng trên mí mắt, kéo căng vùng da mắt đồng thời xóa bỏ nếp nhăn đuôi mắt, bọng mỡ dưới mi mắt. Phương pháp cắt mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt sáng ngời cũng như giúp tăng tuổi thọ làn da quanh mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN